Hợp tác quốc tế

Viện Nghiên cứu lúa quốc tế (IRRI) đến thăm và làm việc với Viện Di truyền Nông nghiệp

Ngày 27/06/2014, Viện Di truyền Nông nghiệp (AGI) đã tiếp đoàn cán bộ -Viện Nghiên cứu Lúa Quốc tế (IRRI) đến thăm và làm việc tại Viện. Tiếp Đoàn có PGS.TS Lê Huy Hàm, Viện trưởng Viện Di truyền Nông nghiệp và đại diện cán bộ Viện.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Venezuela đến thăm và làm việc với Viện Di truyền Nông nghiệp

Ngày 13/03/2015, Viện Di truyền Nông nghiệp (AGI) đã tiếp thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Venezuela cùng đoàn đến thăm và làm việc tại Viện.

Viện Di truyền Nông nghiệp tiếp đón đoàn khách Cuba

Chiều ngày 06/07/2015, Viện Di truyền Nông nghiệp đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn khách đến từ Cuba gồm các chuyên gia nông nghiệp, cán bộ khuyến nông và nông dân đến thăm quan.

VIỆN DI TRUYỀN NÔNG NGHIỆP TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHÁCH NHẬT BẢN

Sáng ngày 30/03/2015, Viện Di truyền Nông nghiệp đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn khách đến từ Nhật Bản, dẫn đầu là ngài Makoto Katsura, thứ trưởng phụ trách KH&CN, Bộ Ngoại giao, các lãnh đạo, chuyên viên, nhà khoa học thuộc các Cục, Vụ, Viện, Bộ Nông nghiệp và Văn phòng Nội các Nhật Bản

Hội nghị Quốc tế: “Triển vọng toàn cầu của cây trồng biến đổi gen 2014”

Triển khai nhiệm vụ và định hướng “Chương trình trọng điểm phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học  trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2020” của Chính Phủ.

Phòng Thí nghiệm liên kết Việt-Mỹ

Phòng Thí nghiệm liên kết Việt-Mỹ về hệ gene Thực vật và Công nghệ Sinh học (PGBL):

 Tập trung nghiên cứu tạo giống ngô và đậu tương biến đổi gen (phân lập gen, promotor, thiết kế vector, chuyển gen để tạo giống cây trồng biến đổi gen).

Phòng Thí nghiệm liên kết Việt-Pháp

 Phòng Thí nghiệm liên kết Việt-Pháp về Chức năng Hệ gene Cây lúa và Công nghệ Sinh học Thực vật (LMI Rice)...

Hội Thảo Quốc tế: “ Hợp tác Việt Nam và Nhật Bản vì một tương lai bền vững: Thực vật - Nông nghiệp- Sản xuất sinh khối”.

Ngày 8 tháng 12 năm 2014, tại Viện Di truyền Nông nghiệp (AGI) - Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS), hội thảo quốc tế: "Hợp tác Việt Nam và Nhật Bản vì một tương lai bền vững: Thực vật - Nông nghiệp – Sản xuất Sinh khối” được phối hợp tổ chức bởi AGI...

Viện Di truyền Nông nghiệp ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Quốc gia Belarus

Ngày 14/04/2016, đoàn cán bộ Trường Đại học Quốc gia Belarus do GS.TSKH. Vasily G. Safonov – Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa học làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc với Viện Di truyền Nông nghiệp

Khởi động Dự án Phát triển và Phổ biến Hệ thống Sản xuất bền vững dựa trên Quản lý dịch hại xâm nhập ở Sắn tại Việt Nam, Campuchia và Thái Lan (CaSPS)

Ngày 4 tháng 5 năm 2016, Lễ khởi động Dự án CaSPS nằm trong khuôn khổ Chương trình Thúc đẩy Hợp tác nghiên cứu quốc tế của chính phủ Nhật Bản (SATREPS) đã được tổ chức tại Viện Di truyền Nông nghiệp với sự tham gia của đại diện các các cơ quan quản lý, cơ quan nghiên cứu và các tổ chức trong và ngoài nước.