Viện Di truyền Nông nghiệp vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

Đến dự với buổi lễ có bà Nguyễn Thị Phương Lan, Phó trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT, TS. Nguyễn Văn Tạo, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, TS. Lê Trường Giang, Chánh Văn phòng Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam cùng nhiều khách mời trong và ngoài nước.
Thành lập từ năm 1984, ban đầu chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hạn chế nhưng với sự nỗ lực và phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viện trong nhiều thế hệ, Viện Di truyền Nông nghiệp đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Viện trở thành một cơ quan nghiên cứu khoa học đầu ngành về lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp, có uy tín trong nước và trên thế giới
Ghi nhận sự nỗ lực và các thành tích của Viện Di truyền Nông nghiệp liên tục trong suốt chiều dài lịch sử hơn 30 năm qua, Đảng và Nhà nước trao tặng Viện nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động (hạng Nhất, Nhì, Ba) cho tập thể Viện, Huân chương Lao động hạng Ba cho 1 tập thể và 3 cá nhân cùng nhiều Bằng khen, giấy khen của Thủ tướng, Bộ trưởng cho các tập thể và cá nhân.
Và tại Lễ đón nhận huân chương Lao động hạng Nhất ngày 29/1/2016, nhiều tập thể, cá nhân Viện Di truyền Nông nghiệp đã vinh dự đón nhận các phần thưởng, danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng vì đã có thành tích “đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. 
Với bề dày lịch sử đáng tự hào cùng khát vọng phát triển lớn lao, Viên Di truyền Nông nghiệp tự tin nỗ lực để trở thành Viện nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam về công nghệ sinh học, đóng góp ngày càng thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.