LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ TÁI BỘ NHIỆM CÁC VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO VIỆN DI TRUYỀN NÔNG NGHIỆP

Ngày 24 tháng 08 năm 2017, Viện Di truyền Nông nghiệp tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Phạm Xuân Hội giữ chức vụ Viện trưởng Viện Di truyền Nông nghiệp từ ngày 01 tháng 9 năm 2017 và quyết định tái bổ nhiệm PGS. TS. Đặng Trọng Lương giữ chức vụ Phó Viện trưởng. 
Dự buổi Lễ có PGS.TS. Trịnh Khắc Quang – Quyền Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam,  đồng chí Phạm Văn Thuận – Trưởng ban Tổ chức – Hành chính Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, các Nguyên lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Viện Di truyền Nông nghiệp. 
 
Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Viện trưởng cho PGS. TS. Phạm Xuân Hội, Quyền Giám đốc Viện KHNN VN, PGS. TS. Trịnh Khắc Quang gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên Viện Di truyền Nông nghiệp đã có một vị lãnh đạo mới, đồng thời bày tỏ hy vọng, với trình độ nghiên cứu được đào tạo bài bản ở nước ngoài, PGS. TS. Phạm Xuân Hội sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của Viện được kế thừa từ các lãnh đạo tiền nhiệm và đưa các nghiên cứu của Viện lên tầm cao mới, xứng đáng với tiềm năng và kỳ vọng của Bộ Nông nghiệp va Viện KHNN VN đối với Viện
 
Trao Quyết định tái bổ nhiệm Phó Viện trưởng cho PGS. TS. Đặng Trọng Lương, PGS. TS. Trịnh Khắc Quang đánh giá cao những đóng góp của PGS. TS. Đặng Trọng Lương đã đạt được trong việc xây dựng và phát triển Viện trên cương vị lãnh đạo giai đoạn từ năm 2011 cho đến nay, đồng thời bày tỏ hy vọng PGS. Lương sẽ tiếp tục thể hiện vai trò của mình trong giai đoạn sắp tới. 
 
Cuối cùng, PGS. TS. Trinh Khắc Quang nhấn mạnh, những thành tựu đã đạt được của Viện là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ công nhân. Hy vọng trong giai đoạn tới, tập thể Viện Di truyền tiếp tục xây dựng mối đoàn kết thống nhất, đưa Viện phát triển xứng đáng là Viện đi đầu trong nghiên cứu cơ bản về công nghệ sinh học và chọn tạo giống.
 
Nhận trọng trách và vai trò mới trước tập thể cán bộ Viện Di truyền Nông nghiệp, Tân Viện trưởng Phạm Xuân Hội hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban lãnh đạo Viện tiếp tục kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thể hệ tiền nhiệm, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Viện với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để thực hiện được những mục tiêu trên, Viện trưởng kêu gọi tập thể cán bộ trong toàn Viện tiếp tục thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết, kêu gọi trách nhiệm cộng đồng, sự đóng góp tích cực của mỗi cán bộ công nhân viên sẽ tạo sức mạnh tập thể trong việc xây dựng và phát triển của Viện giai đoạn tiếp theo. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: