LẦN ĐẦU HOÀN THÀNH VIỆC THU HOẠCH TÁO VÀNG ARCTIC® GOLDEN

Okanagan Specialty Fruits (OSF) đã thông báo rằng thu hoạch thương mại đầu tiên của giống táo vàng Arctic®Golden không bị thâm đã được hoàn thành. Những trái khỏe mạnh từ vụ thu hoạch đàu tiên này sẽ được bán dưới dạng táo thái lát tươi tại thị trường thử nghiệm trên khắp Bắc Mỹ vào đầu năm 2017.

Neal Carter, người sáng lập và chủ tịch của Okanagan Specialty Fruits cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng nhận thấy hơn 20 năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực sắp thành hiện thực với việc thu hoạch thương mại đầu tiên của loạt Arctic® vàng của chúng tôi. Với công nghiệp phát triển và sự quan tâm của người tiêu dùng đối với những ưu điểm mà giải pháp của chúng tôi mang lại, chúng tôi kỳ vọng nhìn thấy táo tươi thái lát của chúng tôi tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, và nhà bếp trên khắp Hoa Kỳ và Canada. 

Các giống Arctic® Golden và Arctic® Granny của OSF đã được xem xét và chấp thuận bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), Ủy ban Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cơ quan Thanh tra thực phẩm Canada (CFIA) và Bộ Y tế Canada (HC). OSF cũng vừa nhận được bãi bỏ quy định của giống Arctic® Fuji tại Hoa Kỳ từ USDA

Để biết thêm thông tin, tham khảo tin tức tại OSF website.
Nguồn:www.isaaa.org